Thảo Luận Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại.

PhanVien.Com . Diễn Đàn . Diễn Đàn Tin Học . Kiến Thức Máy Tính . Máy Tính Xách Tay . Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại.

Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại.

Bài thảo luận Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại được ytxinhai được đăng vào diễn đàn Diễn Đàn Tin Học, Kiến Thức Máy Tính, Máy Tính Xách Tay bởi ytxinhai ngày 25/12/2012 tính đến thời điểm 23:54 4/10/2015, Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại đã có tất cả 1,115 lượt xem.
Su khac biet giua kim loai va phi kim loai - Bản không dấu.
Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại - Bản có dấu.

Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại.

ytxinhai
Posted: 25/12/2012 13:39
Posts: 6
Giới tính: Nữ
Joined: 14/11/2012
Topics: 6
IP posted: 221.x.x.221
Tuổi:
Các nguyên tố hóa học trong thế giới thiên nhiên bao gồm cả vật chất kim loại và phi kim loại, Cho tới năm 2007, tổng số 118 yếu tố được tìm thấy, trong đó có 94 loại được tìm thấy trên trái đất. Vì vậy, nhiều yếu tố làm thế nào để phân biệt giữa một kiến thức sâu sắc.
Nếu bạn đọc sách sẽ thấy được các nguyên tố hóa học này, nó rất dễ dàng để chỉ ra đó là một kim loại, phi kim loại, bởi vì tên của các nguyên tố đã nói rõ ràng, Như vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc và các kim loại khác đều có bên cạnh chữ "vàng". Phi kim loại được viết có bên cạnh chữ như "mất mát", "khí" và "đá" , tất nhiên, có những trường hợp ngoại lệ, như thủy ngân, không phải là bên cạnh từ "vàng", nhưng nó là kim loại. khi bạn bước vào thiên nhiên, bước vào phòng thí nghiệm, tương đối khác biệt thì không dễ dàng.
Nói chung: đầu tiên, kim loại đều có ánh kim loại đặc biệt, có phần lớn là màu xám, phi kim loại có đủ các kiểu loại, màu sắc cũng rất phức tạp; Thứ hai, ngoài thủy ngân trong nhiệt độ bình thường là bên ngoài chất lỏng, các kim loại khác nói chung là rắn, và nặng hơn so với các vật liệu chịu lửa, có rất nhiều phi kim loại là khí thể hoặc chất lỏng ở nhiệt độ phòng; Thứ ba, kim loại chủ yếu là dẫn truyền nhiệt tốt, mà phi kim loại thường không tốt dẫn truyền nhiệt, cho nên nhiều các nồi, Pot và các thiết bị khác được làm bằng kim loại; Thứ tư, bộ phận lớn kim loại có thể được dán nhãn mảnh hoặc kéo thành sợi, chẳng hạn như giấy bạc, dây đồng, thường phi kim loại rắn cũng rất sắc nét.
Tất nhiên, ở trên chỉ là đề cập, thực tế có rất nhiều phi kim loại giống như kim loại và một số kim loại có một bản chất phi kim loại. Ví dụ thành phần hóa học của graphite carbon, không phải là kim loại, nhưng nó cũng giống như với một kim loại, có ánh kim loại một màu xám, dẫn nhiệt tốt. Và antimon, mặc dù nó là một kim loại, rất dễ vỡ, dẫn nhiệt không dễ hơn, có một số tính chất của phi kim loại.
Sự khác biệt thiết yếu nhất và rõ ràng nhất giữa kim loại và phi kim loại hoặc điện trờ của kim loại theo nhiệt độ tăng cao được tăng lên, kim loại có hệ số nhiệt độ tích cực khánh chiến, điện trờ của phi kim loại theo nhiệt độ tăng cao được giảm thấp, có hệ số nhiệt độ tiêu cực.
Trung Quốc thuộc quốc gia phong phúc tài nguyên hầm mỏ, có nhiều loại vật chất kim loại và phi kim loại. Hiệu suất vượt trội trong khai thác mỏ và luyện kim. Yên Đài Tân Hải đã được bước vào trong ngành công nghiệp hàng đầu tiên, có thể cung cấp kim, bạc, đồng, sắt và các loại kim loại và phi kim loại khác, có hơn 70 loại quặng đá đã được thiết kết và nghiên cứu, đặc biệt ở phương diện tuyển quặng tinh mịn của phi kim loại, đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế.


kim loại phi kim loại
1 Nhiệt độ phòng, ngoại trừ thủy ngân là một chất lỏng, còn lại là rắn Nhiệt độ phòng, ngoài ra chất lỏng, khí hydro oxy, clo, còn lại là rắn
2 Thông thường mật độ lớn hơn Thông thường mật độ nhỏ hơn
3 Có ánh kim loại Có số lượng lớn không có ánh kim loại
4 có phần lớn là dẫn điện tốt về nhiệt và điện có phần lớn là không có dẫn điện tốt về nhiệt và điện
5 bộ phận lớn có tính chất có thể kéo dài và dát mỏng bộ phận lớn có tính chất không có thể kéo dài và dát mỏng
6 Chất rắn chủ yếu là tinh thể kim loại Chất rắn chủ yếu là tinh thể phân tử

7 phần lớn của phân tử hơi khí là nguyên tử đơn phần lớn của phân tử hơi khí(hoặc khí thể)là kép nguyên tử hoặc nhiều nguyên tử

Bảng phân biệt kim loại và phi kim loại

Bài thảo luận "Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại" có khoảng 1 bài phản hồi được trình bày trên 1 trang. Bài thảo luận Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại được ytxinhai khởi tạo vào ngày 25/12/2012 tính đến thời điểm 23:54 4/10/2015, Sự khác biệt giữa kim loại và phi kim loại đã có tất cả 1,115 lượt xem.

Trang: 1

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2015 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.226.45.241, 04 October, 2015 23:54:25 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).