Thảo Luận Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw.

PhanVien.Com . Diễn Đàn . Diễn Đàn Tin Học . Thiết Kế Đồ Họa . Đồ Họa Photoshop . Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw.

Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw.

Bài thảo luận Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw được Cao-Khoa được đăng vào diễn đàn Diễn Đàn Tin Học, Thiết Kế Đồ Họa, Đồ Họa Photoshop bởi Cao-Khoa ngày 21/12/2007 tính đến thời điểm 11:07 7/10/2015, Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw đã có tất cả 9,012 lượt xem.
Huong Dan Su Dung Corel Draw - Bản không dấu.
Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw - Bản có dấu.

Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw.

Cao-Khoa
Posted: 21/12/2007 15:20
Posts: 92
Giới tính: Nam
Joined: 25/10/2007
Topics: 38
IP posted: 58.x.x.218
Tuổi:

Nếu bạn đang xem những dòng này, hẳn bạn đã nghe "đâu đó" nói rằng Corel DRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design). Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc Adobe Illustrator có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm "văn hóa trực quan" (Corel DRAW chiếm đến 85% thị phần so với các phần mềm cùng loại (theo dữ liệu của Unit Sales, PC Data).
Bên cạnh ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa, có thể nhận ra dấu ấn của... Corel DRAW trong nhiều trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ bướm, nhãn hiệu, bích chương,... đầy rẫy chung quanh ta hiện nay. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Xin nói ngay rằng không nhất thiết phải là họa sĩ trình bày hoặc họa viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, Corel DRAW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.

Tài liệu này giúp bạn tìm hiểu cách dùng Corel DRAW thuộc bộ Corel Graphics Suite 11 và rèn luyện những kỹ năng đồ họa căn bản. Cần nói rằng Corel Graphics Suite thực ra là một bộ công cụ đồ họa. Nếu cài đặt Corel Graphics Suite đầy đủ, bạn có trong tay nhiều công cụ khác nhau: Corel TRACE, Corel PHOTO-PAINT, Corel R.A.V.E.,... và quan trọng nhất là Corel DRAW, "trái tim" của Corel Graphics Suite.

Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw

Bài thảo luận "Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw" có khoảng 1 bài phản hồi được trình bày trên 1 trang. Bài thảo luận Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw được Cao-Khoa khởi tạo vào ngày 21/12/2007 tính đến thời điểm 11:07 7/10/2015, Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw đã có tất cả 9,012 lượt xem.

Trang: 1

Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2015 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 107.20.34.173, 07 October, 2015 11:07:43 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).